Điều Kiện Xin Visa Hà Lan Du Lịch Bắt Buột Phải Có

Điều kiện xin visa Hà Lan

Bạn đang muốn đến Hà Lan du lịch, một trong những điều kiện du lịch Hà Lan là bạn phải có visa du lịch Hà Lan.  Vietvisa – Công ty dịch vụ xin visa Hà Lan chuyên hỗ trợ xin visa đi du lịch các nước trong lãnh thổ Hà Lan. Để quá trình xin visa đi Hà Lan diễn ra thuận lợi bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cũng như hồ sơ xin visa đi Hà Lan và làm đơn xin visa Hà Lan theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.

Điều Kiện Xin Visa Hà Lan

Bên cạnh việc chuẩn vị hồ sơ và thủ tục visa Hà Lan điều kiện xin visa Hà Lan cần có nữa là người xin thị thực cần phải nộp các loại giấy tờ kèm theo đơn xin visa chứng minh mình đủ điều kiện để nhập cảnh, không nhập cư trái phép hay không gây ra bất cứ nguy hại gì đối với an ninh hoặc sức khỏe cộng đồng nơi này

Hồ sơ xin visa Hà Lan tùy theo từng yêu cầu từng đại sứ quán, nhưng thông thường có:

– Tờ khai xin visa Hà Lan (điền bằng tiếng Anh hoặc chữ Quốc Ngữ của nước đó).

– Hộ chiếu đang có hiệu lực, được cấp không quá 10 năm và phải còn thời hạn ít nhất trong ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ Châu Âu và phải còn ít nhất 2 trang còn trắng. Nộp bản chính và bản sao tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).

– Ảnh chụp theo đúng tiêu chuẩn của các sứ quán, chụp trên nền trắng và kích thước 3,5×4,5cm và không chỉnh sửa.

– Xác nhận của ngân hàng về tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, xác nhận chủ sở hữu của thẻ debit, xác nhận số tiền có trong tài khoản thẻ tín dụng hay xác nhận sở hữu cổ phiếu (phải bằng tiếng Anh)… Bạn cần chứng minh mình có đủ số tiền cho toàn bộ chuyến đi, số tiền này tối thiểu là 70 euro/người/ngày x với số ngày dự kiến lưu trú tại đó. Số dư trong tài khoản phải có tối thiểu 5.000 USD). Đây cũng là điều kiện xin visa du lịch Hà Lan bắt buột khi bạn xin visa du lịch Schengen hay bất cứ visa nào khác

– Một số các giấy tờ chứng minh khả năng về tài chính khác như: chứng từ về chủ quyền tài sản, sở hữu nhà cửa hay đất đai…, chứng từ về thu nhập hay lợi tức đầu tư: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có), giấy xác nhận mức lương hay các giấy tờ như giấy phép kinh doanh nếu như bạn là chủ doanh nghiệp.

Điều kiện xin visa đi du lịch Hà Lan bắt buột có nữa là phải nêu rõ ràng nêu chi tiết lộ lịch trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại quốc gia trong Châu Âu.

– Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn tại Hà Lan, trong đó đó có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.

– Điều kiện xin visa du lịch Hà Lan không thể thiếu nữa là: Các loại giấy tờ chứng minh bạn đã đặt cho các dịch vụ khác chuyến đi (nếu có) như vé máy bay ( khứ hồi) nội địa , vé tàu hoả và vé vào cửa tham quan các thắng cảnh, công trình kiến trúc tại đây, hay vé thăm bảo tàng, vé tham dự hoà nhạc và những loại loại vé khác…

– Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian mà bạn dự định lưu trú tại đây, có giá trị cho tất cả các quốc gia trong Châu Âu với mức trách nhiệm tối thiểu khoản 30.000 euro (khoảng 850 triệu VND).

Lưu ý: Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa Hà Lan chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Mọi nhu cầu tư vấn visa du lịch Hà Lan và visa đi các nước xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83Hồ sơ Visa đi Pháp thường xuyên thay đổi nên quý khách nên gọi đến chuyên viên tư vấn Visa Pháp của VIETVISA – Công ty chuyên tư vấn & hỗ trợ visa du lịch Châu Âu và các nước để được hướng dẫn cập nhật những thông tin, quy định và thủ thục mới nhất từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cao nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới đây:

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

  • Trụ sở chính tại TP.HCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM   –    Hotline: 0901 848383
  • Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông,  P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà   –   Hotline: 0919 315 738

 

 

 

Bài viết liên quan