Lệ Phí Visa Hà Lan Bao Nhiêu Tiền

Bạn đang muốn tìm dịch vụ xin visa Hà Lan để làm visa du lịch Hà Lan. Và visa chính là một trong những yếu tố đang gây khó khăn và trở ngại nhiều nhất cho du khách khi muốn đến Hà Lan. Hiện nay, dù việc làm visa đi Hà Lan không còn quá phức tạp nhưng nếu quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa thiếu chu đáo hoặc không đúng cách, thì khả năng được cấp visa của bạn chắc chắn sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Để cho quá trình xin visa được thuận lợi hơn bạn phải hoàn tành thật đầy đủ những thủ tục xin visa Hà Lan. Và chắn bạn sẽ mất một khoản phí visa Hà Lan khi làm visa, mức phí này là bao nhiêu? Vietvisa xin cung cấp cho bạn bảng lệ phí visa Hà Lan, thông qua đây bạn sẽ biết được những khoản phí xin visa Hà Lan từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Lệ Phí Xin Hà Lan

Khoản phí này còn tùy thuộc vào số lần cũng như thời gian mà bạn muốn đi lại trong nước này:

  • Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.660.000VND
  • Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 1-2 năm: 9.275.000 VND.
  • Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VND.
  • Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 10 năm: 24.570.000 VND.

Lưu ý về lệ phí visa Hà Lan

  • Bạn phải đặt cọc trước 70% phí làm visa Hà Lan khi nhận hồ sơ, và phải thanh toán 30% còn lại sau khi đã có kết quả đậu visa.
  • Phí không xuất giấy hóa đơn VAT.
  • Nếu hồ sơ xin visa bị phòng lãnh sự quán từ chối cấp thì quý khách sẽ mất tiền nộp phòng Lãnh Sự Quán cũng như chi phí xin visa Hà Lan và phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh Sư Quán yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại phòng Lãnh Sự Quán theo đúng với lịch hẹn.

Lưu ý: Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa Hà Lan chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Mọi nhu cầu tư vấn visa du lịch Hà Lan và visa đi các nước xin liên hệ Hotline 0901 84 83 83Hồ sơ Visa đi Pháp thường xuyên thay đổi nên quý khách nên gọi đến chuyên viên tư vấn Visa Pháp của VIETVISA – Công ty chuyên tư vấn & hỗ trợ visa du lịch Châu Âu và các nước để được hướng dẫn cập nhật những thông tin, quy định và thủ thục mới nhất từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

Trụ Sở Chính Tại TPHCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM – ĐT: 0901 84 83 83
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ĐT: 0919 315 738

 

 

Bài viết liên quan